cho thuê xe

Menu
cho thuê xe

  Dịch vụ cho thuê xe cứu thương 115 Sài Gòn. Tự hào là đơn vị vận chuyển cấp cứu an toàn và hiệu quả nhất. Sở hữu đội xe đời mới trang thiết bị hiện đại, đội ngủ nhân viên tài xế, y Bác sỹ nhiều kinh nghiệm.

  Dịch vụ cấp cứu 115 Sài Gòn giúp mọi người yên tâm khi có một đội ngũ y tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống nguy hiểm . Dựa trên thông tin chi tiết mà người gọi cung cấp, Xe cứu thương của chúng tôi được trang bị như phòng hồi sức cấp cứu lưu động, được vận hành bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp, từ nơi cấp cứu đến bệnh viện an toàn - nhanh chóng hiệu quả.

  Đội ngũ nhân viên dịch vụ xe cấp cứu 115 bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã qua huấn luyện và thực tập kỹ lưỡng về chuyên môn, quy trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

  Với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, nâng cao chất lượng vận chuyển khám chữa bệnh tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập. 115 Sài Gòn trạng thiết bị vận chuyển cũng như trang bị y tế tân tiến nhất.

  Đến với 115 Sài Gòn, quý khách sẽ luôn cảm nhận được không khí thân thiện, niềm nở, tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế. Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực 24/24 chăm sóc bệnh nhân, thực hiện thuần thục các thao tác y tế, coi người bệnh như người nhà. Tạo cho người bệnh, người thân cảm giác nhẹ nhàng.

  Dịch vụ cấp cứu 115 Sài Gòn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm, đặt tiêu chí nhanh, đảm bảo an toàn cao nhất trong xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân vào nhập viện lên hàng đầu.

  1
  icon_zalod
  Xem báo giá xe cứu thương
  icon_zalod