Cho thuê máy Monitor theo dõi bệnh tại nhà

Menu
Cho thuê máy Monitor theo dõi bệnh tại nhà

  Ngày nay, ở Việt nam việc thăm khám, theo dõi và điều trị bệnh đã và đang trở nên là nhu cầu thiết yếu của người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Monitor là thiết bị theo dõi các thông số sinh học chứa những thông tin về bệnh lý bao gồm: Điện tim ECG, nhịp tim HR, nhịp thở RESP, nhịp mạch PR, nồng độ ôxy bão hòa SpO2, huyết áp không thiệp NIBP, nhiệt độ cơ thể TEMP.

  Để đáp ứng những nhu cầu trên trung tâm cấp cứu 115 Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê máy Monitor theo dõi bệnh nhân tại nhà thuận tiện hơn với chi phí hợp lý. Khi thuê máy, bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi hương dẫn sử dụng một cách tận tình.

  CÔNG DỤNG MÁY MONITOR

  Máy Monitor theo dõi bệnh nhân là thiết bị y tế theo dõi tổng hợp, đồng thời thu thập được nhiều tham số sự sống của cơ thể con người.

  Máy cho phép ghi lại trạng thái của bệnh nhân một cách liên tục và tự động phân tích kết quả đo, từ đó đưa ra được những cảnh báo kịp thời cho bác sỹ.

  Đây là một thiết bị dễ dàng sử dụng vì có giao diện hết sức thân thiện thông qua tính năng màn hình tiếp xúc và các phím chức năng đơn giản, máy thường được sử dụng chủ yếu triong các khoa hồi sức cấp cứu, trong phòng mổ.

  Máy Monitor không chỉ có chức năng cập nhật liên tục các chỉ số sống để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh nhân, mà còn có chức năng báo động khi các chỉ số có sự bất thường....

  1
  icon_zalod
  icon_zalod