Cho thuê máy thở

Menu
Cho thuê máy thở

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng tăng. Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế - xã hội cũng đã giúp nâng cao chất lượng sống của người dân. Từ đó, những nhu cầu về dịch vụ điều dưỡng tại nhà cũng vì thế mà tăng theo. Điều dưỡng tại nhà là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang rất được quan tâm. Bởi sự tiện lợi và hiệu quả của dịch vụ này đối với sức khỏe của bệnh nhân. Vì thế, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều dưỡng ngay tại nhà ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc y tế của bệnh nhân.

  Ngày nay những vấn đề dịch bệnh Covid-19 ngày càng chuyển biến phức tạp và khả năng lây nhiễm cao, đặc biệt là đối với người cao tuổi nên việc có một thiết bị cung cấp oxy được coi là biện pháp khắc phục cho vấn đề này.

  Hầu hết người mắc bệnh Covid-19 sẽ gặp các triệu chứng từ nhẹ đến trung bình và hồi phục mà không cần phải điều trị đặc biệt. Tuy nhiên, một số người sẽ chuyển bệnh nghiêm trọng và cần được hỗ trợ y tế để được điều trị tại nhà hoặc bệnh viện.

  Tùy theo điều kiện điều trị của bệnh nhân mà người nhà cần thuê máy thở oxy tại nhà hỗ trợ điều trị. Máy thở oxy là thiết bị bắt buộc đối những bệnh nhân ngưng thở hoặc gặp khó khăn khi hô hấp.

  1
  icon_zalod
  Xem báo giá xe cứu thương
  icon_zalod